Chia sẻ về kế hoạch an cư cho vợ chồng trẻ sao cho hợp lý nhất

Chào quý khách, bài viết này là chia sẻ ngắn gọn của ông Trần Đình Bảo Toàn – P. Trưởng phòng kinh doanh của Công Ty TNHH Nhà Đất Phố Huế về việc lên kế hoạch an cư cho gia đình trẻ.

KHÁCH HÀNG ĐANG CÓ KẾ HOẠCH MUA NHÀ VÀO Ở NGAY THÌ HÃY ĐỌC QUA BÀI VIẾT NÀY.Chào quý khách, bài viết này là chia sẻ ngắn gọn của ông Trần Đình Bảo Toàn – P. Trưởng phòng kinh doanh của Công Ty TNHH Nhà Đất Phố Huế về việc lên kế hoạch an cư cho gia đình trẻ.

Căn cứ vào các phẩm bất động sản đang chào bán tại thị trường Huế, ông Bảo Toàn cho biết để an cư ở vị trí kiệt ô tô xung quanh các tuyến đường chưa phải là trung tâm tại thành phố vào thời điểm này thì TRUNG BÌNH mỗi gia đình trẻ có từ 2 đến 5 thành viên cần phải dành ra: Giá đất đã có sổ đỏ, hồng được phép chuyển nhượng: 100m2 X 7.000.000đ = 700 triệu, thêm xây nhà 1 tầng đâu đó vào khoảng 500 triệu thì khi đó khách hàng phải dành khoảng 700 triệu + 500 triệu = 1 tỷ 200 triệu mới có thể chọn nơi ở tươm tất được.

Để lựa chọn vị trí lô đất ưng ý mất rất nhiều thời gian vì kiệt rộng ô tô vào được mà còn lại lô đất đẹp là hiếm. Giá đất liên tục tăng theo từng năm, người được sinh ra, chứ đất không nở ra được. Hay một dấu hiệu nửa là sự mất tích của một số loại trái cây được trồng ở thành phố.

Muốn mua được đất thì gia đình trẻ phải phấn đấu khoảng 10 năm, khi có công việc ổn định và có kế hoạch an cư rõ ràng. Sau khi gom góp mua đất xong thì không biết đến lúc nào mới đủ tiền xây nhà. Trong lúc này, gia đình đang ở nhờ hoặc thuê trọ, chi phí cho việc thuê nhà ở là rất lớn, khoảng từ 2,5 triệu cho mỗi tháng. Gia đình liên tục phải trả khoản này cho chủ nhà trọ cho đến khi đủ khả năng xây nhà. Thời gian thông thường là thêm 9 năm chi trả và giá thuê nhà trọ cũng sẽ tăng lên theo thời điểm.

Khi gần đủ tiền xây nhà thì gia đình sẽ tiến hành các bước sau: Kiểm tra lại khoản tiền dùng để xây nhà vì sau khoảng 9 năm thì giá vật liệu và tiền công sẽ tăng lên chóng mặt.

Khi đủ tiền xây nhà sẽ thuê kiến trúc sư, thuê thầu xây dựng, lập bản vẽ thiết kế nhà ở, xin giấy phép xây dựng, cam kết không gây ảnh hưởng đến hàng xóm, bắt điện, bắt nước, các loại thuế cho nhà nước thì mặc nhiên gia đình phải bỏ ra một khoản kha khá để lập các thủ tục trên. Đồng thời, để có một căn nhà như ý thì thường gắn liền với chi phí phát sinh ngoài dự tính. Đặc biệt, nếu không giỏi quản lý công việc, sắp xếp thời gian công tác thì thời điểm xây nhà chính là lúc mà các thành viên gia đình lơ làm việc tại đơn vị công tác, hậu quả nghiêm trọng là bị thôi việc, hoặc ảnh hưởng đến việc kinh doanh, sinh hoạt thường nhật của toàn gia đình.

Tiếp đến, sẽ nộp tất cả các giấy tờ trên kèm với thuế, phí, lệ phí, hiểu biết về thủ tục nhà đất và một khoản thời gian chờ đợi để cấp đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Theo lộ trình thuận lợi này thì sau 19 năm nửa thì gia đình sẽ có nơi an cư. Lúc đấy, người chủ gia đình cũng gần 55 tuổi, các người con cũng gần 25 tuổi, nhu cầu nhà ở đã thay đổi cần phải rộng và đẹp hơn. Và liệu rằng gia đình sẽ tiếp tục chờ đợi đến khi nào?.

Một lưu ý nhỏ là trong 19 năm tới gia đình sẽ nay đây mai đó liên tục đi tìm nhà trọ vì lẽ cơ bản không có bà chủ trọ nào kiên nhẫn cho một gia đình thuê suốt 19 năm dài đằng đẵng. Các người con sẽ liên tục chuyển trường học, gia đình thay đổi bạn bè, hàng xóm và các mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu đắp xây. Điều quan trọng nhất sẽ  được giải đáp khi trả lời câu hỏi sau: Gia đình mình có xứng đáng được hưởng một tổ ấm trọn vẹn không?, sao không là bây giờ và bằng cách nào?

Ngang đây gia đình cho phép Bảo Toàn xin 5 phút để giới thiệu nhé.

Công ty TNHH Nhà Đất Phố Huế chúng tôi là một gia đình nhỏ với gần 20 thành viên luôn đề cao nét văn hóa tích cực và tốt đẹp dựa theo các tiêu chí sau: Uy tín – Chân thành – Năng động – Đoàn kết – Nghĩa tình.

Với quan điểm: Sẽ cung cấp dịch vụ cho Gia đình của quý khách như chăm lo cho chính gia đình mình.

Sau nhiều trăn trở thì chúng tôi đã tìm ra một giải pháp liên kết với nhà thầu xây dựng, ngân hàng và các đơn vị liên quan hình thành gói dịch vụ tổng hợp. Cùng lúc đạt các ưu điểm sau:

Ưu điểm 1: Vị trí đất đẹp, kiệt ô tô ra vào được, hàng xóm thân thương, giá cả phải chăng, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và hợp lệ.

Ưu điểm 2: Nhà xây dựng chất lượng, thiết kế đẹp, đơn vị thi công uy tín, có đầy đủ các loại giấy phép, hạ tầng điện, nước....với giá cả tiết kiệm hợp lý. Nhà đã xây xong, gia đình dọn vào ở ngay.

Ưu điểm 3: Hỗ trợ tất cả các loại giấy tờ, thời gian, thuế, phí, lệ phí,.....đi kèm trong quá trình làm hồ sơ nhà đất. Đã có SỔ HỒNG, chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Ưu điểm 4: Hỗ trợ thế chấp ngân hàng. Tài sản thế chấp có thể là SỔ HỒNG căn nhà gia đình sắp sở hữu. Ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% tổng giá trị tài sản.

Ưu điểm 5: Gia đình xứng đáng được nhận sự phục vụ tận tình và chu đáo từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Nhà Đất Phố Huế. Đội ngũ chúng tôi đã được đào tạo bài bản, có trình độ và năng lưc, luôn luôn học hỏi để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đặc biệt, với khách hàng mua để đầu tư sinh lợi từ việc cho thuê nhà hay đợi chênh lệch giá rồi bán lại kiếm lời thì đây là một cách đầu tư an toàn với lợi nhuận khá cao.

Chúng tôi mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất có lợi cho các gia đình trẻ vì An Cư mới Lạc Nghiệp.

???????? Sản Phẩm Chiến Lược tháng 3 năm 2018 của chúng tôi:  Ngôi nhà Thỏ - Rabbit house

+ 700m đến đường Điện Biên Phủ, 100m đến đường Thanh Hải.

+ 126m2 đất, 65m2 nhà ở, đường ô tô rộng 5m, sân trước, phòng khách, 2 phòng ngũ, bếp, wc, sân vườn rộng phía sau.

+ Giá: 885 triệu (chỉ cần trả trước 200 triệu)

+ Tiện ích xung quanh: Gần nhà hàng tiệc cưới, bưu điện, các cơ quan nhà nước như Quân đội, trụ sở văn phòng nhà máy nước Quảng Tế 2, trường cấp 1 Thủy Xuân, trường nghề, trường dạy lái xe, cách bệnh viện Hoàng Viết Thắng tầm 2 phút xe máy.

+ Thích hợp cho gia đình có 5 thành viên trở lại.

+ Khu dân cư văn hóa, an ninh tốt.

+ Khu vực cao ráo, mát mẽ.

️Hotline: 0916.17.31.13 (Bảo Toàn)

????Địa điểm của sản phẩm: Kiệt đường Thanh Hải, phường Thủy Xuân, thành phố Huế

????Địa chỉ: Công Ty TNHH Nhà Đất Phố Huế – 82 Điện Biên Phủ, phường Trường An, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế

Đối tác

Đăng ký nhận bảng giá